Giới Thiệu

     CÔNG TY TNHH SX KD MINH THƯ chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng nhựa. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

          Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH SX KD MINH THƯ như: ro trai cay, rổ nhựa đựng trái cây, dây đai, túi lưới, …

 

          Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công ty TNHH SX KD MINH THƯ  tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

 Xem thêm...

 

Sản Phẩm Nổi Bật
Tin Tức Nổi Bật
 • 03:43 - 08/12/2015

  Rổ nhựa được chế tạo từ nhựa PP Copolyme, với nhiều màu sắc khác nhau (xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng,...) nhiều kích thước. Rổ nhựa thường được sử dụng để chứa vật dụng hàng hóa trái cây trong cuộc sống thường ngày.

 • 04:22 - 08/12/2015

  Sản phẩm làm từ nhựa được sử dụng rất phổ biến tại các hộ gia đình để làm vật đựng nước uống, thực phẩm… tuy nhiên, người tiêu dùng không thể nào phân biệt được đâu là sản phẩm có tính an toàn cao hay sản phẩm gây hại đến sức khỏe.

 • 04:01 - 08/12/2015

  Nếu bạn đang có ý định vứt bỏ những mẩu ống nhựa PVC thừa thì hãy thử đọc qua những cách để biến mẩu ống nước tưởng như vô dụng này trở thành đồ trang trí cực xinh và hữu ích. Biết đâu bạn sẽ phải thay đổi ý định của mình đấy!

 • 04:32 - 08/12/2015

  Tính ưu việt của sản phẩm rổ nhựa chính là độ bền rất cao, tải trọng lớn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người sử dụng. Sản phẩm sẽ rất phù hợp khi dùng tại những kho chứa hàng, xưởng sản xuất nhà máy và xí nghiệp, vựa trái cây,...